[Drabble] Final Fantasy XV

Author: Sarelrus Revena

Fandom: Final Fantasy XV

Paring: Noctis Lucis Caelum (TYL) x Ravus Nox Fleuret

Genre: Alternate Universe , Out of main story, No plot

เน้นกาวและความไร้สติไร้สตางค์ แต่งแบบไม่เน้นความจริงใดๆในโลกอีก //ยื่นทินเนอร์ให้คนอ่าน

=======

.

.

.

.

.

.

ดวงตาสองสีจ้องเขม็งมองดูชายหนุ่มรูปร่างสูงโปร่งในชุดสูทสีดำเข้มตัดเย็บอย่างปราณีตไม่วางตา อีกฝ่ายถึงแม้จะยังดูตัวผอมเพรียวแต่เขาสังเกตุได้ว่ารูปร่างสมสัดส่วนใต้ผืนผ้าเนื้อดีนั้นอุดมไปด้วยมัดกล้ามสมบูรณ์แบบคนที่ออกกำลังสม่ำเสมอ

แววตาระแวงหรี่มองใบหน้าที่คมคายที่แลดูคุ้นตาเสียเหลือเกิน คนตรงหน้าช่างละม้ายคล้ายคลึงกับเจ้าชายรัชทายาทแห่งลูซิส เสียแต่ภาพในความทรงจำของเรวุสที่มีนั้นเป็นใบหน้าของเด็กหนุ่มอ่อนเยาว์กับใบหน้าสะอาดเกลี้ยงเกลาออกจะเจ้าสำอางค์นิดๆกับทรงผมซอยสั้นติดต้นคอที่มักถูกจับทรงให้ชี้ระไปด้านหลังไม่ใช่ชายหนุ่มที่รูปลักษณ์ภายนอกเหมือนอายุปาไปสามสิบปีแถมใบหน้ามีหนวดเครารุงรังกับทรงผมสั้นที่เหมือนโดนจัดทรงปัดไว้ลวกๆแบบนี้ แถมสีหน้าของเด็กหนุ่มในห้วงความคิดนั้นยังคงเป็นสีหน้าเฉื่อยฉาง่วงนอนประหนึ่งจะสามารถปิดสวิทช์ตัวเองแล้วหลับลงไปในวินาทีใดวินาทีตลอดเวลา แต่คนตรงหน้านี้ไม่ใช่สีหน้านิ่งสงบ แลดูสุขุมมีเค้าหน้าจากท่านรีจิสแบบนั้น….ดูอย่างไรก็ไม่เหมือนน็อคนิส ลูซิส เคลัมที่เขาเคยรู้จักเลยสักนิด!

พลันใบหน้าขาวที่มีหนวดสั้นแซมประปรายตามสันกรามแกร่งก็คลี่ยิ้มออกมาอย่างขบขันกับสีหน้าเคลือบแคลงสงสัยอย่างโจ่งแจ้งของคนที่มองดูเขาตั้งแต่ศีรษะจรดเท้าแล้วกลับจากเท้าขึ้นไปศีรษะอีกรอบราวกับไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเอง รอยยิ้มบางๆอบอุ่นแย้มออกยิ่งทำให้ดวงหน้าแสนคุ้นเคยนั้นดูนุ่มนวลละมุนละไมจนจิตใจคนมองถึงกับสั่นวูบไหว

เรวุสถึงกับเผลอลืมหายใจไปแวบนึงก่อนจะครางออกมาเมื่อลูกแก้วสองสีนั้นประสานเข้ากับอัญมณีสีครามที่วาววับที่เต็มไปด้วยประกายตาแพรวพราวราวกับรู้เท่าทัน…ดวงหน้านั้นยังคงเค้าโครงเดิมของเด็กหนุ่มอ่อนวัยที่เขาเคยชังน้ำหน้ามาตลอดแน่นอน!!

ไอหมอนี่คือเจ้าชายเด็กหน้าละอ่อนที่เขาเคยปรามาสไว้ว่าไม่มีความเหมาะสมกับลูน่าเฟรย่า น้องสาวคนเดียวของเขาเลยสักนิดตอนที่รู้ข่าวว่ามีเจ้าชายหนุ่มจากลูซิสแวะเวียนมาเกาะแกะน้องสาวของเขา

ตอนนั้นอารมณ์หวงน้องมันพุ่งพล่านจนไม่อาจห้ามได้…แต่จะโทษเขาได้หรือที่จะมองว่าน็อคทิสไม่คู่ควรกับลูน่า

น้องสาวของเขาเป็นถึงเจ้าหญิงแห่งเทเนไบรสูงส่งพ่วงด้วยตำแหน่งเทพพยากรณ์ผู้นำสาส์นจากทวยเทพมาสู่มนุษย์ ในขณะที่น็อคทิสยังเป็นแค่เจ้าชายหนุ่มไร้ผลงานใดๆ วันๆเอาแต่เกาะติดราชเลขานุการไซเอนเธียไม่ต่างกับแม่หมีลูกหมี พอมีปัญหาอะไรก็วิ่งตาลีตาเหลือกไปพร้อมกับสหายสนิทอาร์เจนทั่มเข้าไปร้องกระแง้วๆขอความช่วยเหลือจากราชองครักษ์ตัวโตตระกูลอามิซิเทีย

ว่าง่ายๆก็คือตอนนั้นน็อคทิสทั้งไร้น้ำยา ไร้ความสามารถ ไร้ความน่าเชื่อถือใดๆทั้งสิ้น แบบนี้จะให้เขาที่ดำรงตำแหน่งสูงถึงผู้บัญชาการกองทหารหมื่นแสนของจักรวรรดินิฟเฟิลไฮม์รู้สึกไว้วางใจกล้าฝากผีฝากไข้น้องสาวเขาให้กับเด็กหนุ่มปากไม่สิ้นกลิ่นน้ำนมเช่นนั้นได้หรือ

ดังนั้นทุกครั้งที่น็อคทิสแอบลักลอบติดต่อเข้ามาหาลูน่าเฟรย่า เขาจึงต้องออกโรงกีดกั้นทุกวิถีทาง เมื่อน็อคทิสโทรศัพท์มาหาเขาก็แกล้งมารับสายเองป้องกันไม่ให้ลูน่าสามารถรับสายคุยกับอีกฝ่ายได้ ถ้าน็อคทิสส่งจดหมายมาให้ เขาก็แกล้งเอาจดหมายไปโยนให้อัมบรากับพรายน่าแทะเล่นแล้วเอาตัวรอดจากน้องสาวไปแบบสบายๆด้วยการโทษว่าเพราะเจ้าหมาน้อยทั้งสองตัวที่เป็นคนทำลายจดหมายนั้น

แต่แล้วจู่ๆการติดต่อทั้งหมดทั้งมวลก็หายไปสร้างทั้งความประหลาดใจและสบายใจที่ในที่สุดเจ้าชายหนุ่มน้อยก็ยอมพ่ายแพ้ให้กับการเป็นก้างขวางคอของเขา ได้ยินแว่วๆมาจากพวกสายที่ส่งต่อๆกันมาว่าราชารีจิสทรงละอายพระทัยที่รัชทายาทมีแต่คนปรามาสว่าไม่เอาอ่าวยิ่งนักจึงตัดสินใจส่งพระราชโอรสสุดที่รักพระองค์เดียวให้ออกเดินทางไปฝึกฝนตนเองไปทั่วอีออสทำให้ข่าวคราวของเจ้าชายน็อคทิสค่อยๆห่างหายจากแวดวงซุบซิบของชนชั้นสูงไปสักพักใหญ่ๆจนเรวุสเองก็เริ่มลืมเรื่องของเจ้าชายหนุ่มน้อยไปด้วยความมีเขาเองก็มีภาระหน้าที่การที่ยุ่งวุ่นวายไม่น้อยในแต่ละวันจนกระทั่งจู่ๆอีกฝ่ายกลับมายืนปรากฎตัวตรงหน้าอย่างไม่มีที่มาที่ไปแถมยังส่งยิ้มเผล่มาให้เหมือนทองไม่รู้ร้อนแบบนี้

ให้ตายสิ ทำไมโตเร็วแบบนี้!! เมื่อเห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนของคนตรงหน้าเช่นนี้แล้วเรวุสอดไม่ได้ที่จะต้องแอบสบถในใจ

น็อคทิสไม่ใช่แค่หนุ่มน้อยวัยรุ่นหน้าละอ่อนที่เขาเคยสบประมาทว่าไร้น้ำยาอีกแล้ว คนตรงหน้าคือชายหนุ่มที่เติบโตและพร้อมจะก้าวขึ้นเป็นราชาอย่างสมบูรณ์

ถึงอย่างนั้นแต่…แต่อีกฝ่ายก็ยังเตี้ยกว่าเขาอยู่ดีละหน่า!!

นิดๆหน่อยๆเรวุสก็เอา เขาเป็นพวกเจ้าคิดเจ้าแค้นกัดไม่ปล่อยง่ายๆจนโดนอาร์ดีน เสนาบดีใหญ่ของนิฟเฟิลไฮม์แซวเอาบ่อยๆ

น็อคทิสขยับย่างเข้ามาใกล้ร่างสูงโปร่งสะโอดสะองในชุดผู้บัญชาการสีขาวตัวยาวอย่างสุขุม ทุกๆฝีเท้าที่อดีตเจ้าชายหนุ่มหน้ามนก้าวเข้ามาประชิดเรวุสรู้สึกได้ถึงแรงกดดันที่ลอยอวลอยู่รายล้อมร่างในชุดสีรัตติกาลนั้น มันรุนแรงเกรี้ยวกราดทว่าโอบล้อมไปด้วยความสงบนิ่ง…ช่างเป็นพลังที่ขัดแย้งกันเสียเหลือเกิน!

เรวุสไม่รู้ว่าช่วงเวลาที่ผ่านมาน็อคทิสต้องพบเจอกับอะไรมาบ้าง แต่ที่แน่ๆมันเปลี่ยนแปลงเด็กหนุ่มไร้ความสามารถคนหนึ่งให้กลายเป็นชายชาตรีแสนองอาจได้

ปลายรองเท้าหนังเรียวยาวสีดำขลับหยุดนิ่งเบื้องหน้าปลายเท้าที่สวมใส่เกราะเหล็กหนักหนา ดวงตาเรียวรีสีครามลุ่มลึกน่าหลงใหลคู่นั้นเงยขึ้นสบประสานกับลูกแก้วสองสีไม่เข้าคู่ที่หรี่มองกลับลงมาอย่างหวาดระแวงก่อนที่รอยยิ้มขบขันอ่อนโยนจะคลี่ประดับบนใบหน้าคร้ามนั้นยิ่งทำให้ดวงพักตร์ของเจ้าชายน็อคทิสทีสเน่ห์จับใจจนคนมองแอบใจเต้นแรงหมือนจะเป็นโรคหัวใจ….หากว่าอีกฝ่ายเป็นอิสตรีคงได้มีอ่อนระทวยล้มพับลงไปเพราะไม่อาจต้านทานรอยยิ้มนั้นได้แน่ๆ

“ฉันมารับราชินีกลับไปอินซอมเนีย” เสียงทุ้มเปล่งออกมาอย่างแน่วแน่มั่นคง

“หากเจ้าชายหมายถึงเจ้าหญิงลูน่าเฟรย่าหม่อมฉันเกรงว่าอาจจะไม่…”

“ฉันหมายถึงท่านต่างหากละ” น็อคทิสหลุดเสียงหัวเราะออกมาหลังจากพยายามกลั้นขำอยู่นาน

“หะ….” สมองที่ควรเป็นอวัยวะที่ใช้คิดไตร่ตรองกลับค้างเปลี่ยนสภาพเป็นรูปวงกลมหมุนวนโหลดดิ้งแบบตอนที่คอมพิวเตอร์ในกราเลียกำลังจะเสียไม่มีผิด

“นี่ไม่รู้หรือไงว่าคนอื่นเขาต้องสู้ออกไปฝึกฝนนานนับสิบปีเพื่อกลับมาหาท่านเลยนะ” น็อคทิสขยับตัวเข้ามาประชิดร่างของเรวุสที่นิ่งงันค้างเพราะช็อคหนักไปแล้ว ฝ่ามือหนาอบอุ่บลอบโอบช่วงเอวสอบเย้ายวนที่ตัวเองมักแอบหมายตามองทุกครั้งที่ร่างขาวนี้เดินผ่านกอนจะออกแรงดึงรั้งให้คนที่อายุมากกว่าเอนอิงเข้ามาตนเอง

“ตอนนี้ฉันพร้อมจะรับตำแหน่งราชาอย่างสมภาคภูมิแล้ว ฉันเลยต้องมารับราชินีของฉันก่อนอย่างไรเล่า”

รอยยิ้มน่าหลงใหลคลี่เหนือกลีบปากสีอ่อนก่อนที่ใบหน้าขาวแซมด้วยหนวดเครารำไรตามสันกรามแกร่งจะแหงนเงยขึ้นมา มือร้อนรุ่มเหมือนเปลวไฟประคองดวงหน้าขาวเกลี้ยงเกลาของผู้บัญชาการหนุ่มให้โน้มลงไปหาก่อนที่ริมฝีปากบางคู่สวยนั้นถูกครอบครองอย่างนุ่มนวล ความหยุ่นนิ่มลากละเลงดูดดุนไปบนปากของชายหนุ่มผมขาวสว่างก่อนที่จะส่งปลายชิวหาร้อนล่วงล้ำเข้าไปกวาดต้อนลิ้มลองรสชาติที่ตนเฝ้าใฝ่ฝันมานานนับปีๆอย่างเพลิดเพลิน

ทำไมจูบเก่งแบบนี้!!! เรวุสได้แต่ร้องประท้วงในใจ ชวนให้สงสัยว่าช่วงที่เจ้าตัวหายหน้าหายตาไปจากแวดวงสังคมชั้นสูงของอีออสน็อคทิสได้ไปฝึกฝนอะไรมาบ้าง

“กลับอินซอมเนียกันนะราชินีของฉัน!!!”

ให้ตายเหอะ นี่มันเรื่องบ้าอะไรกัน ไม่นะ!!!!!!!!

เรวุสถึงกับกรีดร้องในใจ

.

.

.

.

.

=======

Me: จบเหอะ ไร้สาระมาก แค่อยากแต่งโมเมนท์เรือผีของตัวเองเท่านั้นเอง 😂😂😂😂

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s